Điềm báo, ý nghĩa và dự định về các con số về những giấc mơ thấy bắt rắn

Mơ thấy bắt rắn là điềm lành hay điềm xui? Rất nhiều người lo ngại về giấc mơ này khi chưa tìm được lời giải đáp. Bởi rắn là con vật làm cho nhiều người lo sợ. Cùng chúng tôi giải mã giấc mơ này qua bài viết dưới đây các bạn nhé!

Điềm báo và ý nghĩa của những giấc mơ thấy bắt rắn

Có rất nhiều người băn khoăn với giấc mơ thấy bắt rắn vì không biết giấc mơ này có hàm ý gì cho tương lai. Dưới đây là 1 số phân tích từ các chuyên gia phong thủy khi giải mã về giấc mơ.

Nằm mơ thấy bắt rắn con

Đây là giấc mơ mang đến sự may mắn cho gia chủ. Bởi rất có thể trong thời gian tới công việc và con đường sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn. Chính xác là có sự phát triển vượt bậc, được thăng quan tiến chức… Giấc mộng này có thể đánh 05 và 25.

Mơ thấy bắt được rắn có ý nghĩa gì?
Mơ thấy bắt được rắn có ý nghĩa gì?

Mơ bắt được nhiều rắn.

Giấc mơ là điềm báo rằng bạn đang lo lắng về một vấn đề gì đó trong cuộc sống. Bởi rất có thể, bạn đang bị người khác đe dọa nên cảm giác bất an luôn tiềm ẩn và đôi khi bị mất kiểm soát. Gợi mở con số may mắn của giấc mơ này là 15 và 75.

Mơ bắt được rắn khổng lồ.

Giấc mơ này cũng tương đồng với giấc mơ trên. Tuy nhiên, mối đe dọa này còn lớn hơn nên gia chủ cảm thấy rất áp lực. Hơn thế nữa, việc này khó có thể giải quyết được triệt để. Nếu bạn muốn giải xui thì có thể chọn cặp số 55 và 85.

Mơ bắt được rắn trắng.

Thường theo tâm linh, rắn trắng là biểu tượng cho sự trong sáng và thuần khiết. Lý giải cho giấc mơ này là bạn sẽ thoát được 1 kiếm nạn hay một tình huống khó khăn nào đó ở hiện tại. Với giấc mơ này, bạn có thể thử vận may với cặp số 66 và 68.

Mơ thấy bắt rắn đen.

Rắn đen thường rất nguy hiểm, chúng tượng trưng cho sự đen tối và độc ác. Vì vậy, nếu mộng thấy giấc mơ này thì bạn nên cẩn trọng. Bởi rất có thể, gia chủ sẽ gặp phải mối đe dọa hoặc 1 sự xâm phạm của người khác tới bản thân. Theo chiêm nghiệm thì anh em có thể giải xui với cặp số 39 hoặc 93.

Mơ bắt được rắn vàng.

Màu vàng, tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý. Mơ thấy rắn vàng đích thực là điều may mắn sẽ đến với gia chủ. Bởi giấc mơ là điềm báo mang đến cơ hội thành công của chủ nhân của giấc mơ. Với giấc mộng này, bạn nên mạnh dạn với 2 con số là 57 và 75.

Mơ bắt được rắn vàng
Mơ bắt được rắn vàng

Xem thêm:

Mơ bắt được rắn màu đỏ

Màu đỏ, theo ngũ hành thì đây là màu sắc tượng trưng cho năng lượng tích cực, không ngại khó, không ngại khổ. Chính xác, khi gặp giấc mơ này thì mọi dự định của bạn sẽ được thành công. Bạn có thể mạnh dạn quất mạnh cho 2 cặp số là 03 và 33. Bởi nhất định sẽ thành công!

Mơ thấy bắt rắn màu xanh

Giấc mơ này chắc chắn có liên quan đến chuyện tình cảm. Nếu bạn còn đang độc thân thì giấc mơ báo hiệu sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp. Còn nếu, bạn là người đã có gia đình thì đây là tin vui bởi có thể sẽ được đón thêm thành viên mới. Mộng này nên được nhân đôi niềm vui với 2 cặp số 59 và 65.

Mơ thấy bắt rắn hổ mang chúa

Như chúng ta đã biết, rắn hổ mang chúa tượng trưng cho sức mạnh nhưng đầy nguy hiểm. Mộng này cũng hàm ý với chính tên của loài rắn các bạn nhé! Bởi rất có thể, trong thời gian tới gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách. Nếu muốn hóa giải sự đen đủi này, bạn có thể sử dụng 2 cặp số là 59 và 97. Chắc chắn sẽ mang đến thành quả lớn.

Mơ thấy bắt rắn đánh con gì?

 • Mơ bắt được rắn hổ mang đen nên quất mạnh 2 bộ số 44 và 17.
 • Mộng thấy bắt rắn lục nên đánh 16 và 63.
 • Mơ thấy bắt được rắn ở dưới nước quất luôn 2 con 08 và 80.
 • Nằm mơ thấy đi bắt rắn bị cắn nên đánh 02 và 55.
Mơ thấy bắt rắn đánh con gì?
Mơ thấy bắt rắn đánh con gì?
 • Mơ thấy bắt rắn đang bò vào nhà quất luôn 2 cặp số 66 và 88.
 • Chiêm bao bắt được rắn chết có thể giải đen bằng cách chọn 2 cặp lô là 04 và 40.
 • Mơ thấy 1 người khác đang bắt rắn có thể đánh 19 và 91.
 • Mộng thấy 1 người lạ đang bắt rắn đánh luôn 43 hoặc 14.
 • Chiêm bao thấy bạn bè đang bắt rắn đừng ngại ngần mà đánh luôn 23 và 32.
 • Mơ người thân đang bắt rắn đánh 07 và 70.
 • Chiêm bao thấy người yêu đang bắt rắn quất luôn 01 và 05.
 • Mộng bắt rắn làm thịt có thể đánh 16 và 61.
 • Mơ bắt rắn và giết chết chọn đánh 44 và 49, chắc chắn sẽ đỏ.
 • Mơ thấy bắt rắn rồi lại thả ra đánh luôn 15 và 51.
 • Chiêm bao thấy rắn bắt chuột đánh con gì sẽ đỏ? Chắc chắn không thể bỏ qua 2 cặp số may mắn đó là 36 và 63.
 • Chiêm bao thấy mèo đang bắt rắn, không ngại mà đánh luôn 2 con 33 và 38.
 • Chiêm bao thấy bắt 2 con rắn có thể chọn đánh 22 và 72 bạn nhé!

Bạn nghĩ sao về những thông tin Hextcg chia sẻ trong bài viết này? Giấc mơ thấy bắt rắn cũng khá thú vị để chúng ta phân tích đúng không nào? Hy vọng, bài viết đã giúp được cược thủ chọn được cặp số may mắn nhất cho mình.

Viết bình luận